CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 9

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 Công đoàn Công ty cổ phần Sông Đà 9

Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 Công đoàn Công ty cổ phần Sông Đà 9

Sáng ngày 08/01/2019, Công đoàn công ty CP Sông Đà 9 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công đoàn cấp trên có đ/c Phạm Văn Quản - UV Ban thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà - CTCP; đại diện lãnh đạo công ty có đ/c Nguyễn Hoàng Cường, UVBCH Đảng bộ Tổng công ty Sông Đà – CTCP, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty. 
Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Công ty, Chủ tịch công đoàn và Trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Công ty.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu tham luận tham gia Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2019; Hội nghị tổ chức lấy phiếu tín nhiệm năm 2018 đối với các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa XII.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Phạm Văn Quản và đồng chí Nguyễn Hoàng Cường đã biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn Công ty trong năm 2018 và khẳng định rằng:  Trong điều kiện có nhiều khó khăn song kết quả to lớn của hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động đã góp phần quan trọng  thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ Công ty. Bước sang năm 2019 với rất nhiều thuận lợi rất cơ bản, đặc biệt là về việc làm cho người lao động Ban chấp hành Công đoàn Công ty cần bám sát nhiệm vụ chung của toàn Công ty, không ngừng đổi mới, sáng tạo hơn nữa trong công tác vận động tuyên truyền, trong công tác tổ chức các phong trào thi đua… và phải thực hiện tốt 9 nhiệm vụ trọng tâm đã được hội nghị góp ý bổ xung và thống nhất thông qua.

Tại hội nghị Công đoàn Công ty đã khen thưởng cho 02 Công đoàn CSTV (Công đoàn Chi nhánh Sông Đà 908 và Công đoàn Công ty cổ phần thủy điện Nậm Mu) đã đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc năm 2018: Khen thưởng cho 07 tập thể và 34 cá nhân đã có nhiều thành tích trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

ảnh quảng cáo os

Video Clip

Thư viện ảnh